• Samsung Business 600b4b-A01 kn
   
 • Samsung NP300E4X-A05VN
   
 • Samsung NP300E4Z-A04VN
   
 • Toshiba L510-S4020B
 • Ultrabook Hp Folio 13-1051nr
   
 • Hp 431
   
 • HP Pavilion DV6t-7000
   
 • Canon IR ADV C2020H

 • DocuCentre-IV 2060/3060/3065

 

 Với  phương châm tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị phần cứng trong hệ thống công nghệ thông tin của quý khách hàng, việc sửa để tái sử dụng các thiết bị phần cứng là nhu cầu cần thiết cho người sử dụng.

 

 Đội ngũ tư vấn CNTT của Tầm Nhìn kết hợp giữa kiến thức công nghệ thông tin chuyên sâu với kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh, tài chính và kế toán.

 Kiểm tra thiết bị theo định kỳ (hoặc phối hợp với các chuyên viên của đơn vị khách hàng ) nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Khi thiết bị gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại thiết bị, hệ thống trong thời gian ngắn nhất.

 

Danh mục Sản phẩm
Giới thiệu chung về công ty Tầm Nhìn

         Chúng  ta đang sống trong thời đại mà con người đang được chứng kiến những thành tựu to lớn của nền khoa học kỹ thuật với những bước tiến như vũ bão, bùng lên thành những đợt sóng lớn tác động vào mọi lĩnh vực; làm thay đổi toàn diện bộ mặt của đời sống... Chỉ riêng trong vài thập kỷ gần đây thôi, kỷ nguyên khoa học công nghệ (trong đó có công nghệ thông tin) đã trở thành động lực chính thức đẩy xu thế toàn cầu hóa hiện nay, mà những tiện ích của xu thế ấy đang là tài sản chung đang được nhân loại thừa hưởng. Nền khoa học công nghệ đã và đang không ngừng hổ trợ con người trong lĩnh vực tư duy, sáng tạo để phát kiến những ý tưởng mới, làm tiền đề cho những thành tựu mới phục vụ cho cuộc sống con người nói riêng và cho hành tinh nói chung ở mọi lĩnh vực: văn hóa, xã hội, kinh tế, y tế, quốc phòng, nghiên cứu vũ trụ...

          Trong bối cảnh phát triển chung đó của toàn cầu, nền công nghệ thông tin mà biểu hiện chung nhất là công nghệ điện toán đã thực sự khai mở những sinh lộ mới cho chúng ta vươn những bước dài tới những chân trời quang đãng và ngay chính ở những chân trời sáng lán  ấy, có thể nói một cách đương nhiên rằng, TẦM NHÌN của nhân loại mới có thể mở ra bất tận ...

           Công ty TNHH TM & DV TẦM NHÌN  ra đời với mong ước trở thành một viên gạch đóng góp vào công cuộc xây dựng ngôi nhà chung công nghệ thông tin đồ sộ và hoành tráng ấy. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là:  Kinh doanh, xuất nhập khẩu, sửa chữa các loại máy móc thiết bị: Thiết bị văn phòng (máy Photocopy, vi tính, máy chiếu và các loại thiết bị văn phòng khác ); máy chụp hình, máy quay phim, thiết bị viễn thông, điện tử, cơ- điện  lạnh, điện dân dụng; lắp đặt hệ thống âm thanh, chiếu sáng; máy nông ngư cơ, xây dựng đường dây điện và trạm biến thế có cấp điện áp đến 35kv; Sản xuất phần mềm tin học; Kinh doanh, lắp đặt trang thiết bị trang trí nội thất. ,thiết kế giải pháp tổng thể, xây dựng mạng LAN, WAN... Ngoài ra công ty chúng tôi còn cungcấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thiết bị văn phòng, cài đặt mạng v.v...

           Để thực hiện tốt những năng lực hoạt động đó, chúng tôi luôn có những hậu thuẩn rất có uy tín trên thị trường. Công ty chúng tôi đang là đại lý chính thức của các hãnh nổi tiếng trên thế giới như: CANON, XEROX, HP, SHARP, FPT, INTEL, DELL, SAMSUNG, LG, SONY, MICROSOFT, CMS, MSI, MISUBISHI, KYOCERA, KENWOOD, SIEMEN...

 1. Về lĩnh vực vi tính:

          Tham gia các chương trình hội thảo, đào tạo, tiếp cận công nghệ cao do các tổ chức, các hãng uy tín trên thế giới tổ chức nhằm nâng cao tay nghề và mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng những sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất. Góp sức cùng Chính phủ tạo những bước đột phá trong ngành công nghệ thông tin của nước nhà.

 2. Về lĩnh vực photocopy:

          Hiện tại, Công ty thương mại và dịch vụ Tầm Nhìn là đại lý chính thức cho một số tập đoàn uy tín nhất về lĩnh vực công nghệ thông tin đó là SHARP, CANON, XEROX, TOSHIBA, RICOH... Thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao tay nghề và tiếp thu công nghệ mới do các tập đoàn tổ chức.

 3. Về lĩnh vực thiết bị viễn thông:

          Đáp ứng nhu cầu cấp bách của thị trường trong những năm qua. Công ty thương mại và dịch vụ Tầm Nhìn đã đi tắt đón đầu, tiếp cận những công nghệ mới của các hãng nổi tiếng về thiết bị viễn thông như : KENWOOD, SIEMEN … và nhận được các hợp đồng lớn.